Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Công ty thiết kế nhà đẹp ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày nay việc thiết kế nhà ở rất quan trọng trước khi xây dựng thi công nhà vì việc thiết kế sẽ giúp cho khách hàng xác định được kiểu kiến trúc căn nhà và việc bố trí phòng ốc có hợp lý không? Nếu có gì chưa ưng ý được sửa lại để tránh những sai sót sau này khi bắt đầu xây dựng. Cũng có rất nhiều công ty thiết kế nhà đẹp ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Công ty thiết kế nhà sẽ làm việc như thế nào?
Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà thì sẽ liên hệ với công ty, kiến trúc sư của công ty sẽ trực tiếp xuống gặp mặt để khảo sát hiện trạng của khu đất cũng như đo đạc để biết chính xác diện tích đất bao nhiêu? Lắng nghe những mong muốn của gia chủ về một ngôi nhà phải có gì sau dựa vào đó để lên phương án thiết kế cho thật hợp lý nhất
Điểm lưu ý nữa là các kiến trúc sư sẽ dựa vào năm sinh của gia chủ để xác định các điểm phong thủy nhà ở, những yếu tố phong thủy là hướng nhà, màu sơn nhà, hướng các phòng, đồ vật trang trí trong nhà,… Những yếu tố phong thủy này sẽ giúp đỡ, tương trợ cho con đường sự nghiệp sức khỏe,… của gia chủ ngày càng đi lên tốt đẹp nếu phù hợp. Ngược lại thì có thể đem lại những xui xẻo không đáng có cho các thành viên trong nhà.
Việc thiết kế nhà ở trước khi thi công sẽ làm cho gia chủ có thể xác định được từng giai đoạn để quản lý tài chính dễ hơn. Bản vẽ kết cấu sẽ tính được lượng sắt thép cơ bản cần sử dụng là bao nhiêu? Đây là những yếu tố rất quan trọng vì việc chuẩn bị vật liệu xây dựng trước khi xây nhà là rất thông minh. Gia chủ có thể thu mua trước vật liệu xây dựng khi giá thấp để tiết kiệm được tiền bạc.
Những công việc chuẩn bị trước khi thiết kế nhà ở
Khi đã có ý định tìm kiếm công ty thiết kế nhà đẹp thì trước hết khách hàng cần lên ý tưởng trước, muốn xây dựng nhà bao nhiêu tầng? có sân không? Nhà để ở hay có thể kết hợp kinh doanh?... Vì tùy vào mục đích sử dụng để có thể xác định được kiểu kiến trúc của căn nhà.
Thường khi gia chủ có nhà ở vị trí địa lý thuận lợi ở mặt phố buôn bán hay gần chợ,.. sẽ được tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Tầng 1 có thể làm không gian buôn bán hoặc làm văn phòng đại diện cho thuê, những tầng trên sẽ làm không gian sinh hoạt. Nếu gia chủ có ý định xây dựng biệt thự sân vườn thì mảnh đất sẽ được phân chia để làm sân vườn và nhà ở. Ngoại thất cũng được thiết kế cho phù hợp với kiểu kiến trúc của căn nhà.
Những mẫu thiết kế nhà đẹp do công ty đã thực hiệnLiên hệ công ty thiết kế nhà ở Hồ Chí Minh:
     Công ty Cổ Phần Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng PHAN KIẾN PHÁT
     Trụ sở chính: 120 đường 26 tháng 3 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
     VPĐD: 236 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
     Tel: (08) 37.67.1735  Fax: (08) 37.67.1735
     Hotline: 090.805.6030
     Email:  phankienphatcorp@gmail.com

     Website: www.thietkexaydungnhadep.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét